(Dân trí) – Dùng gậy đánh nhiều phát vào đầu, tay, mặt khiến người phụ nữ 63 tuổi bất tỉnh, Hiếu cướp chiếc túi bên trong có số tiền 200 nghìn đồng rồi bỏ trốn.

Ngày 14/9, Công an TP Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) cho biết, lực lượng nghiệp vụ của đơn vị vừa phá nhanh vụ cướp nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 12/9, Công an TP Hòa Bình nhận tin báo về việc bà Nguyễn Thị Liên (SN 1959, trú phường Kỳ Sơn) bị đối tượng là nam thanh niên dùng gậy đánh 5 phát vào vùng đầu, tay, mặt gây thương tích dẫn đến ngã bất tỉnh và cướp chiếc túi của bà.

Thanh niên đánh người phụ nữ 63 tuổi bất tỉnh để cướp 200 nghìn đồng - 1
Hiện trường nơi Hiếu thực hiện hành vi tấn công người già, cướp tài sản (Ảnh: Công an Hòa Bình).

Lãnh đạo Công an TP Hòa Bình nhanh chóng chỉ đạo các đơn vị triển khai các biện pháp nghiệp vụ xác minh, truy vết để xác định đối tượng gây án. Bên cạnh đó, phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp, Phòng PC02 Công an tỉnh Hòa Bình khám nghiệm hiện trường, thu giữ vật chứng là chiếc túi của bị hại.

Đến khoảng 19h cùng ngày, trên cơ sở các tài liệu, dấu vết và chứng cứ thu thập được, Công an TP Hòa Bình đã xác định được đối tượng gây án là Nguyễn Khắc Hiếu (SN 2005, trú tại phường Kỳ Sơn, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) là nghi phạm gây ra vụ án.

Cơ quan CSĐT Công an TP Hòa Bình đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, bắt người trong trường hợp bị giữ đối với Nguyễn Khắc Hiếu về hành vi cướp tài sản. Khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng đã thu giữ số tiền chiếm đoạt được cất giấu tại nhà là 200.000 đồng.

Công an TP Hòa Bình đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *