Bất chấp thị trường đang dần quay lưng với những chiếc smartphone nhỏ gọn, Sony được cho là sẵn sàng tung bản kế nhiệm của Xperia Ace III – một thiết bị chỉ được bán ở Nhật Bản.

Với tên gọi Xperia Ace IV, chiếc smartphone này được cho là đi kèm chip Snapdragon 4 Gen 1. Hiện vẫn chưa rõ liệu sản phẩm có được bán ra trên thị trường toàn cầu hay không nhưng đã có những rò rỉ cho thấy Sony sẽ không áp dụng chiến lược giới hạn thị trường như trước đây nữa.

Sony sắp tung điện thoại Xperia giá bình dân mới - 1

Như đã đề cập, chiếc Xperia nhỏ gọn sắp tới sẽ đi kèm chip hiện đại hơn của Snapdragon 480 có trên Xperia Ace III, với mức cải tiến hiệu suất 10% về GPU và 15% về CPU. Rò rỉ mới nhất cũng nói rằng điện thoại nhỏ gọn này sẽ có màn hình 5,5 inch độ phân giải 2520 x 1080 (Full HD+) và sử dụng tấm nền OLED có tỷ lệ hiển thị 21:9. Nếu đây là Xperia Ace IV, các tính năng này thực sự ấn tượng khi so sánh với tiền nhiệm vốn chỉ có màn hình LCD HD+.

Ngoài ra, chiếc Xperia cỡ nhỏ này của Sony dự kiến cũng có cấu hình khởi điểm RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB, cùng pin dung lượng 4.500 mAh. Điều này có nghĩa Xperia Ace IV sẽ được nâng cấp đáng kể so với Xperia Ace III về bộ nhớ trong và dung lượng lưu trữ (4 GB và 64 GB tương ứng), mặc dù dung lượng pin vẫn giữ nguyên.

Sony sắp tung điện thoại Xperia giá bình dân mới - 3

Cuối cùng, các nguồn tin cho biết Xperia Ace IV sẽ hỗ trợ chức năng sạc nhanh 18W. Đây sẽ là một tin thú vị đối với những người hâm mộ smartphone nhỏ gọn. Tuy nhiên, người dùng cũng nên nhớ rằng Sony thường định giá Xperia của mình ở mức giá cao hơn so với thị trường, bất chấp đó chỉ là một điện thoại bình dân.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *